Máy lọc nước karofi 7 lõi ở Hải Phòng giá bao nhiêu?

Bạn ở Hải Phòng, đang có nhu cầu mua máy lọc nước Karofi? và Bạn cũng đang cần tìm xem máy lọc nước Karofi 7 lõi Giá bao nhiêu? 

Máy lọc nước Karofi 7 lõi giá bao nhiêu ?

Máy lọc nước Karofi hiện nay là thương hiệu nổi tiếng được người dùng biết đến là hãng máy lọc nước RO hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay máy lọc nước Karofi có 4 dòng sản phẩm : Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn RO , Máy lọc nước Karofi thông minh thế hệ mới (SRO), Máy lọc nước thông minh IRO 1.1, và máy lọc nước Karofi thông minh IRO 2.0 Với các model từ 6-9 cấp lọc để quý khách lựa chọn. Một trong những loại mà người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là máy lọc nước Karofi 7 lõi lọc. Vậy giá cho máy lọc nước Karofi 7 lõi lọc cho cả 4 dòng : K7, S70, KI7N., KI7Q-2 ?

MUA MÁY LỌC NƯỚC KAROFI ĐẾN NGAY 176 NGÔ GIA TỰ. HẢI AN, HẢI PHÒNG- ĐỂ CÓ GIÁ RẺ NHẤT GỌI NGAY 0981.669.996

Vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.

Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI IRO 7 CẤP LỌC CÓ LỢI ÍCH GÌ?

– Máy lọc nước của Karofi có khả năng lọc sạch các chất bẩn, ô nhiễm, độc hại trong nguồn nước và là một công cụ tuyệt vời bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

– Với chế độ tự súc rửa màng thông minh, máy lọc nước Karofi tự bảo vệ màng lọc giúp tiết kiệm chi phí thay lõi. Chất lượng nguồn nước đầu ra được đảm bảo, độ bền và tuổi thọ của máy cũng được đảm bảo, duy trì lâu dài nhờ bộ vi thông minh với đèn báo thay lõi tự động định kì.

– Người tiêu dùng có thể khắc phục nhanh vấn đề khi có sự cố, dễ dàng theo dõi hoạt động của máy nhờ đèn báo thông minh. Uống trực tiếp nước từ vòi vô cùng an toàn mà không cần đun sôi, nước còn có vị ngon, ngọt tinh khiết.

– Không những lọc sạch nước cho tiêu dùng, máy lọc nước Karofi  IRO 7 cấp còn tăng cường, bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể với 4 lõi lọc bổ sung khoáng, tạo vị, cân bằng PH… Đặc biệt, bình lọc của Karofi phù hợp với mọi nguồn nước từ những nguồn nước máy ô nhiễm, độ cứng cao trở thành nước không còn bị đóng cặn khi đun nấu sau quá trình lọc.

Máy lọc nước Karofi hoạt động với công suất tiêu thụ ít (35W) và tự ngưng khi nước đầy bình giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

 

Để sở hữu ngay cho gia đình mình một máy lọc nước IRO Karofi 7 cấp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline  0981.669.996 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.

Từ khóa liên quan máy lọc nước Karofi 7 lõi lọc Hải Phòng:

  • Bán máy lọc nước Karofi Hải Phòng
  • Máy lọc nước Karofi Giá rẻ Hải Phòng
  • Mua máy lọc nước Karofi online Hải Phòng
  • Bán máy lọc nước Karofi tại Hải Phòng
  • Máy lọc nước Karofi 7 lõi lọc Hải Phòng

Related Posts:

Máy lọc nước Gurin

Máy lọc nước Gurin có tốt không ?

Máy lọc nước Gurin có tốt không? Máy lọc nước...

Bán máy lọc nước Hải Phòng giá rẻ

10 Lợi ích lớn nhất khi sử dụng máy lọc nước

Máy lọc nước là thiết bị cần thiết của mỗi...

Cách giúp tăng tuổi thọ của máy lọc nước?

Máy lọc nước đã trở thành người bạn thân thiết...